Chính sách bảo mật


Bếp Hưng Huy.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Thu thập thông tin cá nhân:

– Các thông tin thu thập thông qua website Asay Food sẽ giúp chúng tôi:

  •  Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
  •  Giải đáp thắc mắc khách hàng
  •  Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của Hưng Huy 
  •  Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website
  •  Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
  •  Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của HƯNG HUY.

Hiện nay Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại https://asay.com.vn/ quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. HƯNG HUY không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin quý khách hàng khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần truy cập, số trang quý khách xem, các liên kết (links) quý khách đã truy cập, thời gian quý khách lưu lại các liên kết và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến https://asay.com.vn/

Asay Food sẽ nắm được các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website https://asay.com.vn bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

 

2. Sử dụng thông tin cá nhân

Asay Food thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới,…

3. Chia sẻ thông tin cá nhân:

– Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách ra ngoài.

– Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

4. Truy xuất thông tin cá nhân:

Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website’s links) thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

5. Bảo mật thông tin cá nhân:

– Khi quý khách gửi thông tin cá nhân của quý khách cho chúng tôi, quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, https://asay.com.vn/ kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Nếu cần thiết chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL,… nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

 

7. Quy định về thư rác (Spam):

https://asay.com.vn/ thực sự quan ngại đến vấn nạn thư rác (Spam), các Email giả mạo danh tín chúng tôi gửi đi. Do đó, khẳng định chỉ gửi Email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

Asay Food cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo

8. Thay đổi về chính sách:

– Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của https://asay.com.vn/ cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhập nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

– Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại https://asay.com.vn/ , không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links liên kết tại https://asay.com.vn/. Chúng tôi khuyến khích quý khách đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

Người thực hiện 

Phạm Văn Đại